CÁC DỊCH VỤ CHÍNH

Liên Việt cung cấp 4 dịch vụ giúp các Start-Up có giải pháp quảng cáo trọn gói để bắt đầu xây dựng thương hiệu.

dịch vụ thiết kế logo giá rẻ hcm
Xưởng In giá rẻ HCM
thiết kế digital banner hcm
làm bảng hiệu giá rẻ hcm

Làm trọn gói sẽ tiết kiệm hơn

Bất kỳ dịch vụ nào làm trọn gói sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức, hao phí vật tư. Do đó, giá thành phẩm sẽ hạ xuống đáng kể.

Ví dụ: Thuê Liên Việt Adv làm bảng hiệu, trang trí, cải tạo mặt bằng sẽ tiết kiệm được nhân công, vật tư, chi phí vận chuyển, giảm hao phí thời gian… do đó, khi báo giá, Liên Việt sẽ trừ bớt các chi phí này để giảm giá thành cho Startup.

Giả sử Startup thuê 3 đơn vị cho 3 mảng: quảng cáo, xây dựng, thiết kế và trang trí. Các chi phí này sẽ nhân 3 lên cho 3 nhà cung cấp. Vậy chi phí sẽ tăng cao.

Khởi nghiệp quán cà phê
thiết kế quán cà phê hcm

Bạn khởi nghiệp ngành gì ?

Trong 7 năm qua, Liên Việt đã phục vụ cho hàng chục nghìn khách hàng tại HCM, tất cà các ngành nghề, không ít thì nhiều, đều phải sử dụng các dịch vụ THIẾT KẾ – IN ẤN – THI CÔNG QUẢNG CÁO. 

Đừng ngại cho chúng tôi biết bạn khởi nghiệp ngành gì, hoặc nói bạn cần gì ? Liên Việt sẽ chia sẽ với bạn một số ý tưởng, giúp bạn có thể cái nhìn đa chiều hơn, hoặc ít nhất có thêm chút ý tưởng mới nào đó trong lĩnh vực Quảng cáo.

 

Tại sao lại chọn Liên Việt !

Với kinh nghiệm cùng uy tín lâu năm tại Thủ Đức, HCM. Liên Việt có đủ khả năng thực hiện các 

Thiết kế Quảng cáo HCM
thiết kế nhận diện thương hiệu Start up HCM

Bạn mới khởi nghiệp và muốn dịch vụ trọn gói ?

Liên hệ trực tiếp (Nhắn tin hoặc gọi điện) với Liên Việt để chúng tôi tư vấn thêm về gói dịch vụ và nhận bảng giá tốt nhất. 

Bạn sẽ bất ngờ vì chất lượng dịch vụ & giá tốt của Liên Việt !

Hotline/Zalo: 097.9496.131