Giới thiệu về Liên Việt Adv

 

1. Lịch sử hoạt động

Liên Việt Adv thành lập ngày 30/09/2016 – với tên E-Links Ad. Hoạt động ở 3 lĩnh vực chính:

Thiết kế Liên Việt thiết kế các ấn phẩm quảng cáo, nhận diện thương hiệu cho khách hàng, phần lớn ở HCM. Không dừng lại ở đó, Liên Việt còn mở rộng thiết kế Digital Banner, Website … để phục vụ tốt hơn ở lĩnh vực phát triển thương hiệu cho khách hàng.

Xưởng In Liên Việt chuyên In và gia công sau in các ấn phẩm giấy bằng máy in Offset và in quảng cáo khổ lớn bằng máy in kỹ thuật số, phục vụ cho các dự án liên quan đến thi công  – Sản xuất và In gia công cho khách hàng tại Huế và HCM.

Năm 2020, Liên Việt dần chuyển qua hình thức làm việc Online bằng cách xây dựng hệ thống Website, Fanpage để dễ dàng chăm sóc khách hàng và nhận đơn hàng.

Khách hàng của Liên Việt không gói gọn ở HCM mà mở rộng ra miền Trung và các tỉnh Miền Tây thông qua giao nhận bằng Chành xe, chuyển phát bằng Viettel Post. Tuy còn nhiều khó khăn nhưng Liên Việt sẽ khắc phục trong thời gian tới.

2. Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu thiết kế nhận diện thương hiệu – In ấn Quảng cáo – Thi công công trình quảng cáo … Đừng ngại liên hệ để được tư vấn – báo giá nhanh.

  • Tại HCM: 20 Hiệp Bình, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
  • Điểm giao hàng tại Huế: 399 Tăng Bạt Hổ – P. Phú Bình – TP. Huế
  • Hotline: 097.9496.131 – Mr. Thanh
  • Email: quangcaolienviet2016@gmail.com
  • Website Xưởng In Giá rẻ HCM: www.quangcaolienviet.com
  • Website Thiết kế Liên Việt : www.lienvietadv.com
  • FanPage Liên Việt: Facebook.com/xuonginlienviet

3. Tại sao nên chọn dịch vụ Thiết kế – In ấn của Liên Việt Adv

3.1: Liên Việt có gần 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhận diện thương hiệu, thiết kế ấn phẩm quảng cáo.

Với sự nhiệt tình, trách nhiệm và trình độ chuyên môn cao, Liên Việt tự tin có khả năng đáp ứng những dự án thiết kế cho công ty khởi nghiệp vừa và nhỏ tại Tp. HCM.

3.2. Xưởng in trực tiếp – Giá thành rẻ và tiến độ nhanh chóng.

Với lợi thế là Xưởng in và gia công sau in trực tiếp, Liên Việt Adv có thể đáp ứng đươc tiến độ nhanh chóng. Chúng tôi có:

  • Máy in Offset: In ấn các ấn phẩm quảng cáo Văn phòng, ấn phẩm Marketing tại HCM: In Name Card, in tờ rơi HCM, Brochure, Voucher, Folder, Bao thư, tiêu đề …..
  • Máy in KTS khổ lớn: In các ấn phẩm quảng cáo ngoài trời: In Backdrop, Băng rôn, Standee, … trên các chất liệu PP, Hiflex, Decal, Bạt không gân …. tại HCM

3.3. Năng lực sản xuất – Thi công quảng cáo, POSM tại HCM

Ngoài thiết kế In ấn, Liên Việt Adv có xưởng sản xuất Quảng cáo trực tiếp không qua trung gian tại Thủ Đức, và các loại Máy móc phục vụ cho thi công: Máy CNC, Máy Laser, Cắt decal …