Tờ rơi / Brochure là ấn phẩm thường xuyên được sử dụng trong quảng cáo, marketing sự kiện, giới thiệu sản phẩm, Sale … bởi tính dễ truyền đạt, chi phí thấp và dễ dang quyết định được mục tiêu nhận thông tin. Là xưởng In Offset tại Thủ Đức, Liên Việt thiết kế và in tờ rơi, Brochure giá rẻ tại HCM với số lượng từ 500 tờ với Khổ giấy A4.

in tờ rơi giá rẻ hcm
Mẫu thiết kế Brochure khuyến mãi ngày 20-10 bởi Liên Việt

Hỗ trợ thiết kế tờ rơi / Brochure mẫu đẹp cho khách hàng.

Nếu quý khách chưa có mẫu thiết kế tờ rơi, Liên Việt sẽ hỗ trợ thiết kế cho khách hàng. Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nội dung và hình ảnh cần đưa vào tờ rơi, hoặc lấy hình ảnh trên mạng. Liên Việt cam kết:

  • Mẫu thiết kế đẹp, theo từng ngành, từng mục đích sử dụng để có hiệu quả cao nhất.
  • Nếu khách hàng không in, Liên Việt sẽ gửi lại file gốc cho khách hàng – Chuẩn in ấn ở bất kỳ nơi đâu.
  • Hỗ trợ tư vấn làm nội dung nếu khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm.
  • Thiết kế nhanh – tùy theo độ phản hồi của khách hàng. làm việc Online, không cần tới trực tiếp.

Mức giá thiết kế tờ rơi / Brochure tại Liên Việt có giá 150.000đ/ mặt. Một mẫu tờ rơi 2 mặt giá chỉ 300.000 đ/ mẫu thiết kế. Giá này là cực kỳ cạnh tranh trên thị trường so với giá trị mà Liên Việt mang lại cho khách hàng.

Quý khách rất khó tìm được một Agency uy tín, tư vấn kỹ, thiết kế chuyên nghiệp với giá này trên thị trường HCM. Trừ khi là Freelance tìm trên mạng với nhiều rủi ro mà khách hàng có thể gặp phải !

 

Xem các dịch vụ in ấn giá rẻ khác tại Xưởng In Liên Việt

Bảng giá in tờ rơi HCM, in Brochure giá rẻ – Xưởng In Offset Liên Việt

In tờ rơi cần quan tâm đến định lượng giấy và là in Offset nên số lượng quyết định giá cả. Quý khách nên cân nhắc kỹ vì chênh lệch về giá trên mỗi tờ là lớn.

Trên mỗi bài in, số lượng in tờ rơi tối thiểu là 500 tờ khổ A4 , và khổ A5 tối thiểu là 1000 tờ. Hãy tham khảo bảng giá in tờ rơi của Liên Việt.

bảng giá in tờ rơi A5 - Xưởng In Liên Việt
Bảng giá in tờ rơi A5 HCM

 

Bảng giá in tờ rơi A4 HCM
Giá in tờ rơi A4 HCM

Giá của Brochure cũng tính trên giá của tờ rơi cộng thêm phí gia công cấn giữa. Phí này sẽ được báo riêng tùy khuôn. Nếu khách hàng có nhu cầu in Brochure, hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn báo giá nhanh. Hotline/Zalo: 097.9496.131

Ví dụ: In tờ rơi A4 – C150 – 500 tờ có giá 640.000đ. Thì in Brochure A4 gấp 3, sẽ có phí cấn là 120.000đ nữa. Tổng cộng là 760.000 cho brochure A4 gấp 3.

 

in tờ rơi giá rẻ hcm
Mẫu thiết kế tờ rơi của Liên Việt – Winkee Quận 1

Đặt hàng in tờ rơi giá rẻ HCM, In Brochure Thủ Đức

Quý khách có nhu cầu đặt hàng thiết kế hoặc In ấn tờ rơi, Brochure, hoặc bất kỳ ấn phẩm nào, vui lòng liên hệ để Liên VIệt tư vấn một cách tốt nhất – Tư vấn miễn phí, báo giá nhanh trong vài nốt nhạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status