Trong tất cả các hoạt động quảng cáo, nhất là quảng cáo ngoài trời, thường sử dụng nhất là các ấn phẩm in khổ lớn. Các chất liệu in khổ lớn gồm có: Bạt các loại ( Hiflex ), Decal ngoài trời các loại, PP, Canvas, backlist, giấy ảnh … Có nhiều ứng dụng: băng rôn, PP, Standee, In bảng hiệu Hifex, backdrop … Liên Việt cung cấp đầy đủ dịch vụ in nói trên: In bạt khổ lớn HCM, Decal, PP …

Thiết kế bảng hiệu, hộp đèn, băng rôn… HCM

Phần nhiều các thiết kế bảng hiệu, hộp đèn quảng cáo ngoài trời khá là đơn giản, băng rôn, phướn … đòi hỏi nhiều ở bắt mắt, đúng nhận diện, nét riêng biệt. Tùy theo mục đích sử dụng, các mẫu quảng cáo ngoài trời có thể tối giản, hoặc đòi hỏi cao về mỹ thuật..

Với dịch vụ thiết kế bảng hiệu, hộp đèn, băng rôn, phướn … tại Liên Việt, tùy theo mức độ yêu cầu mà Liên Việt thu phí thiết kế từ 100.000đ. Nếu khách hàng in hoặc thi công tại Liên Việt, những mẫu đơn giản có thể thiết kế giá hỗ trợ hoặc có thể miễn phí nếu đơn hàng giá trị cao. 

In khổ lớn trên các chất liệu Bạt Hiflex, PP, Decal, …

Phần nhiều trong quảng cáo đều được in bằng máy in kỹ thuật số khổ lớn. Nhất là quảng cáo ngoài trời từ Bảng hiệu, Hộp đèn, Pano, Hình ảnh trang trí, tranh ảnh, Poster quảng cáo …. Liên Việt sở hữu các loại máy in kỹ thuật số, máy in Decal để in các quảng cáo khổ lớn và các loại máy gia công: máy cắt, bế decal, máy cán màng, bồi format.

Khổ in tối đa lên tới 3,1m – chiều dài tùy ý đối với bạt, Khổ in chất liệu decal, PP, Backlist, Giấy ảnh tối đa lên đến 1,2m. Nếu in chiều rộng lớn hơn khổ in thì buộc phải nối bạt bằng keo.

Thời gian có hàng: lấy trong ngày ( trong 6 – 12 tiếng ).

Các chất liệu in khổ lớn hiện có tại Liên Việt:

  • Bạt Hiflex: Bạt thường (3,2 zem), Bạt da xám, Bạt 3,6 zem, Bạt không gân, Canvas.
  • Decal: Decal sữa, Decal trong, Decal lưới
  • Các loại khác: backlist Film, Giấy ảnh.

Hình thức gia công: Cán màng bóng / mờ, bế mi (đối với decal). Dán biên đóng khuy ( đối với bạt ), bồi Format, bồi mica ( đối với decal, PP)

Máy in bạt khổ lớn HCM
Máy in bạt khổ lớn 3,2m HCM – Liên Việt Adv

 

In decal khổ lớn HCM
Máy in decal, PP chất lượng cao HCM – Xưởng In Liên Việt

 

Giá in bạt khổ lớn HCM – Giá in decal, PP, …

Giá in bạt khổ lớn tùy thuộc vào số lượng in, mức độ lỡ khổ bạt, tuy nhiên Giá không chênh lệch quá nhiều và được tính theo mét vuông – Trên thị trường, có nhiều loại bạt (độ dày, bám mực) và decal (chất lượng keo), mực in với đủ loại chất lượng khác nhau. Tại Liên Việt, với tiêu chí là sản phẩm tốt nên chất lượng vật tư rất đảm bảo, và được chứng minh qua nhiều năm hoạt động.

Bảng giá decal có kèm giá cán màng decal, bồi format ( 3li, 5li,… )

Giá in bạt, Decal, PP tại HCM
Bảng giá in khổ lớn tham khảo tại Liên Việt

 

Quý khách nên lưu ý khổ in tối đa của máy in khổ lớn là 3,1m – đối với máy in decal là 1,5m. Nếu in rộng hơn khổ này sẽ phải nối bạt có tính phí. Tốt nhất là nên liên hệ trực tiếp với Liên Việt để tư vấn, báo giá. Hotline/Zalo: 097.9496.131 – Mr. Thanh

Liên hệ đặt hàng in bạt khổ lớn, in quảng cáo tại HCM

Tư vấn quy cách theo mục đích, nhu cầu sử dụng – Báo giá nhanh, in nhanh lấy trong ngày. Liên hệ với chúng tôi:

Thông tin liên hệ:

#xuong_in_lien_viet

#lienvietadv

#in_offset_hcm

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status