Xưởng In Liên Việt nhận in hóa đơn giá rẻ HCM trên các khổ giấy A4 – A5 – A6, 1 liên, 2 liên, 3 liên. Có thể thiết kế nếu khách hàng chưa có mẫu. Có 2 hình thức in: In 1 màu, và in Offset 4 màu. Tùy theo nhu cầu, chi phí mà Quý khách có thể chọn 2 hình thức này. Sau khi đọc bài này, nếu có gì thắc mắc về dịch vụ in hóa đơn, hãy gọi ngay cho Liên Việt để được tư vấn.

In hóa đơn giá rẻ Thủ Đức và các quận HCM

In hóa đơn bán lẻ đơn giản 1 màu, nội dung cũng gần giống nhau: thông tin của cửa hàng, thông tin đơn hàng và phần chữ ký. Khách hàng nên chọn khổ in A5 hoặc A4, từ 2 – 3 liên tùy theo nhu cầu sử dụng. Nhược điểm là toàn bộ chỉ in được 1 màu. phần trên cấn răng cưa, đóng cuốn, bìa giấy màu. Nhìn từ bên ngoài thì không thẩm mỹ lắm ( Điều này không quan trọng đối với hóa đơn) Ưu điểm khi in hóa đơn 1 màu là giá rẻ.

 

Mẫu hóa đơn in 1 màu
Hóa đơn 1 màu – Xưởng In Liên Việt

Phương pháp in hóa đơn này phù hợp với đa số cửa hàng bán lẻ thông thường, bán hàng Online. Khá là rẻ và được nhiều khách hàng tại HCM lựa chọn.

Màu mực: chọn hóa đơn mực đỏ hoặc mực Xanh. Hóa đơn 3 liên có 33 cặp / cuốn. Đóng kim thành phẩm.

Hình thức gia công thêm: Đóng số nhảy cho hóa đơn.

Thời gian lấy hàng: 3 ngày

Nếu muốn in nhiều màu, Quý khách có thể chọn in Offset. Với hình thức in này, Liên Việt chỉ nhận in từ 100 cuốn hóa đơn A5 trở lên. Ưu điểm: In màu tùy ý, Thành phẩm đẹp, có thể tùy chọn loại giấy in. Nhược điểm: giá thành cao. Thời gian chờ ghép lâu. Vui lòng liên hệ trực tiếp nếu in hóa đơn Offset.

Bảng giá in hóa đơn 1 màu giá rẻ HCM – Xưởng In Liên Việt

In Hóa đơn 1 màu là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng muốn tiết kiệm chi phí, thời gian nhanh. Hãy tham khảo bảng giá hóa đơn khổ A5 của Liên Việt:

bảng giá in hóa đơn giá rẻ HCM
Bảng giá in hóa đơn A5 tại Xưởng In Liên Việt

Liên Việt có chính sách giao hàng miễn phí trên tuyến giao hàng ngày tại HCM.

Thiết kế mẫu hóa đơn bán lẻ theo ngành nghề, theo ý khách hàng.

Liên Việt hỗ trợ thiết kế in hóa đơn cho khách hàng với mức giá từ 100.000đ/mẫu. Thiết kế theo ý muốn của khách hàng. Trường hợp quý khách chưa biết nội dung, Liên Việt sẽ tư vấn thiết kế hóa đơn bán lẻ theo ngành nghề. Với kinh nghiệm thiết kế trong hơn 7 năm hoạt động, chúng tôi hoàn toàn có thể làm điều này.

Nếu khách hàng in với số lượng lớn, Liên Việt có thể thiết kế mẫu hóa đơn miễn phí.

in hóa đơn giá rẻ thủ đức
Mẫu hóa đơn thiết kế bởi Liên Việt – Xem thành phẩm in ở đầu trang.

Liên hệ đặt hàng in hóa đơn giá rẻ Thủ Đức và các quận HCM

Liên hệ tư vấn – báo giá nhanh nếu Quý khách muốn in hóa đơn hoặc bất kỳ một ấn phẩm quảng cáo nào tại HCM. Hóa đơn có thể được in và giao tại HCM, TP. Huế

Thông tin liên hệ:

#xuong_in_lien_viet

#lienvietadv

#in_offset_hcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status