Trong ngành dịch vụ FnB, menu là một ấn phẩm tất yếu, dù là quán trà sữa lề đường cho đến nhà hàng sang trọng. Tùy theo nhu cầu và giá cả mà chọn quy cách in menu khác nhau. Xưởng in Liên Việt có dịch vụ thiết kế và in Menu tại HCM. Quý khách có thể tham khảo một số lưu ý về Menu trong bài viết này, nếu có gì thắc mắc, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Các loại Menu phổ biến

Menu 1 mặt, 2 mặt là thường gặp nhất – sử dụng trong các ngành ít sản phẩm, hoặc muốn gom gọn lại để khách hàng dễ nhìn trong 2 trang. Như là: menu quán trà sữa, Menu quán cà phê, Quán nhậu bình dân, hay menu dịch vụ spa, chăm sóc sức khỏe…

Tại Liên Việt, In Menu 1 mặt / 2 mặt được in bằng máy in kỹ thuật số chất lượng cao. Gia công bồi Fomat 5mm, hoặc bồi Mica Đài Loan 2mm – cho độ cứng và tính thẩm mỹ cao. Menu bền theo thời gian, không sợ nước.

 

Menu decal bồi foam
Một mẫu menu đẹp Bồi Fomat 5li – Thiết kế và in ấn bởi Liên Việt

Menu nhiều trang: dùng khi có nhiều sản phẩm, hoặc muốn diễn giải chi tiết về sản phẩm nên thiết kế riêng mỗi trang 1 sản phẩm. Menu nhà hàng, Menu Spa, Menu tiệm Nails …

Dạng menu này được in nhựa đóng gáy lò xo bằng máy in kỹ thuật số. Ưu điểm: không sợ nước, bền đẹp. Nhược điểm: khó thay nếu cần đổi 1 tờ bất kỳ, Giá cao.

Giải pháp khác là khách hàng có thể chọn mua sẵn menu trong bìa kiếng bán sẵn. Thiết kế, in theo kích thước cuốn, kẹp vào. Ưu điểm của phương pháp này là dễ dàng thay đổi nội dung, Giá rẻ, tiện dụng.

Menu Light box: hộp đèn siêu mỏng vừa có tác dụng trang trí, vừa là menu. Chỉ làm được 1 mặt, dùng nhiều trong quán cà phê, trà sữa, mỹ phẩm, … Ưu điểm: Độ bền cao, tính thẩm mỹ cao. Nhược điểm: giá thành rất cao.

Liên Việt thiết kế, in ấn và sản xuất lắp đặt Menu Light Box tại HCM. Menu Lightbox sang trọng, thiết kế chuyên nghiệp. Sử dụng nguồn điện 12V – 24V an toàn. Bảo hành 1 năm.

 

thiết kế menu quán cà phê HCM
Menu cà phê dạng LightBox – thiết kế & sản xuất bởi Liên Việt

Giá thiết kế & In menu HCM

Thiết kế Menu tuy nhỏ nhưng không đơn giản. Để có một menu đẹp, bố cục rõ ràng, dễ nhìn và thu hút khách hàng đòi hòi người thiết kế có tư duy cao, đặt mình vào vị trí khách hàng. Quý khách đặt hàng in menu HCM cần chuẩn bị đầy đủ: hình ảnh, nội dung và giá thật kỹ – nhất là phần hình ảnh bắt mắt.

Tại Liên Việt, dịch vụ thiết kế menu được tính giá 100.000đ cho mỗi mặt – Mức giá rất cạnh tranh so với thị trường. Và chỉ thiết kế cho khách hàng in ấn tại Liên Việt.

Giá in menu tùy theo kích thước và quy cách để báo giá. Quý khách vui lòng liên hệ báo giá để nhận được giá chính xác. Sau đây là bảng giá tham khảo menu 2 mặt.

Bảng giá in menu bồi Fomat tại Liên Việt
Bảng giá in menu 2 mặt – Bồi Fomat, Mica tại Xưởng In Liên Việt

Menu không có kích thước cố định, giá cũng tùy theo kích thước và kỹ thuật in. Nếu khách hàng cần đặt hàng, hãy liên hệ trực tiếp để có giá chính xác. In Số lượng nhiều sẽ có giá sỉ cho khách hàng – Hotline/Zalo: 097.9496.131

Đặt hàng in Menu, sản xuất menu Lightbox tại HCM

Khách hàng đặt thiết kế và in menu tại HCM, liên hệ với Liên Việt để được tư vấn phương án tiết kiệm, hiệu quả theo nhu cầu sử dụng. Và nhận được thành phẩm menu đẹp, bền.

Thông tin liên hệ:

In menu tại HCN
Một dạng menu để bàn dạng đứng.

#xuong_in_lien_viet

#thiet_ke_lien_viet

#lienvietadv

#in_offset_hcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status