In tem dán decal nhựa, decal giấy tại HCM – Hỗ trợ thiết kế giá rẻ, bế mi, cán màng, cắt rời theo yêu cầu. Liên Việt có 2 hình thức in: In trên decal ngoài trời dạng cuộn bằng máy in kỹ thuật số và in ghép bài Offset với số lượng lớn.

in nhãn dán decal hcm
Mẫu tem decal dán chai – Trà Linh – Thiết kế và In bởi Liên Việt

Giá in tem decal dán HCM với số lượng ít.

In bằng chất liệu decal ngoài trời dạng cuộn bằng máy in kỹ thuật số. Ưu điểm là có thể in được số lượng ít, chất liệu in ngoài trời đảm bảo độ bền cao – về độ chịu nước, bền màu, Có thể gia công bế mi bằng máy bế kỹ thuật số theo bất kỳ hình nào mà không cần khuôn bế. Quan trọng nhất là thời gian in nhanh – lấy hàng trong khoảng nửa ngày.

Tem decal dán bằng máy in kỹ thuật số có chất liệu: decal trong, decal sữa – cán mờ hoặc cán bóng tùy ý – bế mi.

Nhược điểm của hình thức in này là độ nét không cao như in Offset, in nhanh. Nếu thiết kế gồm quá nhiều màu đậm, chữ quá nhỏ thì không in được. Chất liệu in decal nhựa ngoài trời và mực dầu làm giá thành cao hơn so với các hình thức in khác. Tuy nhiên, nếu in ở số lượng ít thì giá có thể chấp nhận được.

Giá in tem decal dán bằng máy in kỹ thuật số chất lượng cao tính bằng mét vuông. Tại Liên Việt, giá in tem decal cuộn, không bế mi, không cắt rời – để trong cuộn, khách tự cắt có giá 120.000 đ/m2 ( cán bóng/ cán mờ / không cán) – phù hợp với các loại tem vuông, chữ nhật, không bo góc. Nếu bế mi thì tùy theo kích thước tem và hình bế để báo giá cho từng loại. Vui lòng Liên Hệ trực tiếp để báo giá.

Ứng dụng của hình thức này là: In decal trang trí cửa kính ( bế theo hình ) In tem decal dán sản phẩm Online, Decal dán xe máy, Ô tô …

in bế tem dán decal
Decal bế mi có thể dễ dàng bóc ra sử dụng.

Giá in tem decal giấy, decal nhựa bằng máy in Offset – Số lượng nhiều

Nếu quý khách muốn in số lượng nhiều thì chọn hình thức in Offset là giải pháp rẻ nhất – chất lượng in đẹp. Đa số các loại tem nhãn trên thị trường là in kiểu này.

In càng nhiều – Giá càng rẻ là ưu điểm lớn nhất của ngành in Offset. Chất lượng in đẹp, độ nét và màu sắc ổn định hơn các loại hình in kỹ thuật số. Hình thức gia công: Bế mi, Cắt rời, metalize, cán màng. Chất liệu in đa dạng: Decal giấy, decal nhựa sữa, decal nhựa trong, Decal Xi bạc, Decal Phản quang, …

Nhươc điểm khi in Offset tem decal là chất liệu không dày dặn như decal ngoài trời – đa số các tem nhãn là các sản phẩm trong nhà nên có thể bỏ qua điểm này. Không in được với số lượng ít và nếu bế mi phải dùng khuôn bế riêng – nghĩa là nếu in lần đầu, bạn sẽ phải tốn thêm chi phí cho khuôn bế. Thời gian chậm do phải đợi ghép bài, in, cắt, gia công sau in – có khi lên đến 14 ngày mới có hàng.

Tại Liên Việt, chỉ nhận in Decal giấy với số lượng từ 1.500 con, thời gian có hàng từ 7-14 ngày. Lý do là chúng tôi ít nhận in decal nhựa và các loại decal khác. Riêng decal giấy thì phải đợi ghép bài nên hơi lâu. Nếu khách hàng bế mi phải chịu phí làm khuôn riêng.

Nhấn vào để xem các dịch vụ in Offset giá rẻ khác tại Liên Việt

 

Dịch vụ thiết kế tem nhãn – tem decal dán HCM

Tem nhãn là bộ phận thiết kế ấn phẩm nhận diện sản phẩm – Mỗi mẫu thiết kế tem nhãn cần độ chuyên nghiệp, tư duy thiết kế cao, đảm bảo về mỹ thuật, bắt mắt khi sản phẩm lên kệ hàng, hiệu quả trong bán hàng. Vì vậy, thiết kế tem nhãn cho sản phẩm có giá từ 1.000.000đ tại Liên Việt.

Thiết kế Tem nhãn cho sản phẩm tại Liên Việt
Mỗi mẫu nhãn dán sản phẩm đều được thiết kế kỹ càng, thậm chí làm nhiều mẫu để lựa chọn.

 

Đối với các nhãn hàng bán Online, Local brand, các Startup nhỏ: các mẫu tem tròn, tem vuông đơn giản, chúng tôi có thường thiết kế chỉ với giá từ 100.000đ/mẫu. Thậm chí nếu khách hàng in với số lượng nhiều, Liên Việt thiết kế miễn phí tem nhãn dán.

Mẫu tem decal bán Online
Mẫu tem decal sản phẩm Brand nhỏ, hoặc No Brand, để dán lên sản phẩm Online

Đặt hàng in tem decal dán HCM – in nhãn dán decal số lượng ít

Liên hệ tư vấn theo mục đích sử dụng, giá cả và các quy cách để khách hàng có lợi nhất. Gọi hoặc nhắn tin cho Liên Việt nhé !

Thông tin liên hệ:

#xuong_in_lien_viet

#lienvietadv

#in_offset_hcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status