Catalogue và Profile là 2 loại ấn phẩm dùng cho marketing, Sale thường sử dụng. Liên Việt có dịch vụ thiết kế và in catalogue, Profile trọn gói tại HCM, thiết kế Online phù hợp cho khách hàng ở xa.

Profile: Hồ sơ năng lực công ty, thường dùng để giới thiệu công ty với đối tác khi đấu thầu, ngày nay, hầu hết các công ty đều sử dụng e-profile để gửi cho đối tác vừa tiện lợi, nhanh chóng. Tuy nhiên, một số trường hợp vẫn cần Hồ sơ năng lực dạng ấn phẩm để đọc trực tiếp thường gặp ở các dạng thầu công.

Catalogue: giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ dùng để chào bán hàng. Hiện nay thì các công ty bán hàng thường có website riêng để trưng bày sản phẩm, nhưng dạng ấn phẩm Catalogue cũng thường xuyên được sử dụng cho các chiến dịch Sale trực tiếp cho Đại Lý bán lẻ.

in catalogue giá rẻ hcm
Thiết kế & In Catalogue / Profile giá rẻ tại HCM – Một mẫu thiết kế của Liên Việt

Thiết kế catalogue – thiết kế Profile tại HCM

Hình ảnh thương hiệu, công ty sẽ trở nên chuyên nghiệp, dễ chốt đơn hơn nếu sở hữu một cuốn Catalogue đẹp, một hồ sơ năng lực chuyên nghiệp. Hãy chọn dịch vụ thiết kế Catalogue, Profile của Liên Việt.

  • Gặp trực tiếp để trao đổi về thông tin, với nhiều năm kinh nghiệm, Liên Việt có thể tư vấn quý khách về nội dung cần thiết trong hồ sơ năng lực, catalogue.
  • Làm việc Online, trao đổi qua Zalo/Mail. Trao đổi chi tiết khi đặt hàng
  • Xuất file mềm cho khách hàng để in ấn ở bất kỳ nơi nào.

Giá thiết kế Catalogue và thiết kế Profile tại Liên Việt và hầu hết các Agency thiết kế tại HCM được tính theo số lượng trang. Dĩ nhiên nếu số lượng trang nhiều, thì giá sẽ giảm bớt phần nào. Tại Liên Việt, mức giá thiết kế Catalogue/ Thiết kế Profile được tính là 100.000đ / trang

Mức giá này không thể nói là thấp, tuy nhiên so với mặt bằng chung của đa số các Agency thiết kế, thì giá này cũng tầm trung bình. Tuy nhiên, chúng tôi có thể làm bạn hài lòng với những mẫu thiết kế đẹp, phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Xem các dịch vụ in ấn ấn phẩm khác

Xưởng in Catalogue, in Hồ sơ năng lực & gia công đóng cuốn thành phẩm

Catalogue và Hồ sơ năng lực có chung quy cách in thông dụng – In nhiều trang và đóng thành cuốn. Tại Liên Việt, thành phẩm in là khổ A4 hoặc A5, Ruột giấy C150, Bìa giấy C300 cán màng 1 hoặc 2 mặt, đóng 2 kim thành phẩm. Số trang tối thiểu là 8 trang tính luôn bìa, số trang là bội số của 4.

Là Xưởng In Offset giá rẻ tại Thủ Đức – HCM, Liên Việt nhận in với số lượng từ 500 cuốn cho mỗi đơn hàng Catalogue hoặc Profile và Giá trên cuốn phụ thuộc vào Số lượng in – In càng nhiều giá càng rẻ. Hãy xem bảng giá tham khảo của Liên Việt để hiểu rõ hơn về số lượng quyết định giá cả trong ngành in Offset:

SL: 500 cuốn SL: 1000 cuốn SL: 2000 cuốn
8 trang 8.400 đ/cuốn 5.670 đ/cuốn 4.180 đ/cuốn
12 trang 11.400 đ/cuốn 7.700 đ/cuốn 5.530 đ/cuốn
16 trang 14.500 đ/cuốn 9.520 đ/cuốn 6.790 đ/cuốn
20 trang 18.900 đ/cuốn 11.600 đ/cuốn 8.265 đ/cuốn
24 trang 21.400 đ/cuốn 13.300 đ/cuốn 9.350 đ/cuốn
28 trang 24.000 đ/cuốn 15.400 đ/cuốn 10.630 đ/cuốn

Nếu Quý khách có nhu cầu in Profile, In Catalogue tại HCM mà không theo quy cách này, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá – Hotline / Zalo: 097.9496.131 – Mr. Thanh

Nếu làm Catalogue 4 trang, tức là Brochure gấp 2 , bạn nên tham khảo bảng giá in tờ rơi cộng thêm phí cấn giữa tại website của Xưởng In Liên Việt.

thiết kế hồ sơ năng lực HCM
Mẫu thiết kế Catalogue của Liên Việt

 

Thiết kế Catalogue HCM
Một mẫu thiết kế của Liên Việt

Đặt hàng Thiết kế và in ấn catalogue HCM, Hồ sơ năng lực tại Xưởng In Liên Việt

Quý khách tin tưởng và đặt hàng Liên Việt , hãy liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn tốt nhất. Nhắn tin hoặc gọi trực tiếp.

 

#xuong_in_lien_viet

#lienvietadv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status