Thiết kế và In Voucher HCM, Huế. Giá rẻ, với các chính sách giao hàng miễn phí, chính sách đổi trả rõ ràng. Tư vấn miễn phí tại Xưởng In Offset HCM. Nếu bạn đang muốn làm in ấn phiếu quà tặng trong các dịp lễ, chương trình khuyến mãi. Hãy tham khảo bảng giá và dịch vụ của Liên Việt.

In Voucher Khuyến mãi cho quán cà phê
Voucher khuyến mãi – Mẫu Voucher được thiết kế và In bởi Liên Việt

Thiết kế Voucher – tư vấn quy cách, định lượng giấy, giá in.

Hiếm có đơn vị thiết kế nào có thể tư vấn chi tiết về định lượng, quy cách và mức giá In Voucher để khách hàng có thể cân nhắc. Liên Việt với tư cách là nhà in trực tiếp sản xuất nên hiểu rất rõ để tư vấn đến Quý khách hàng. Dù vậy, nếu khách hàng không in mà chỉ dùng dịch vụ thiết kế thì chúng tôi vẫn tư vấn rõ ràng. Về các quy cách Voucher, hình thức gia công sau in. Hãy đọc kỹ hơn trong bài này.

Giá dịch vụ thiết kế Voucher là 150.000 đ/mẫu. Nếu khách hàng in Voucher tại Liên Việt, thì sẽ tính giá thiết kế hỗ trợ là 100.000 đ/mẫu. Chúng tôi luôn ưu tiên khách hàng sử dụng dịch vụ in ấn chất lượng tại Liên Việt để phù hợp với ý tưởng thiết kế, định dạng file. Tiết kiệm thời gian cho cả khách hàng và Liên Việt.

Bảng giá In Voucher HCM tại Xưởng In Liên Việt

Vì Voucher không có kích thước chuẩn nào, nó tùy vào ý tưởng thiết kế của khách hàng, nên khó để có một bảng giá chuẩn xác khi in Voucher HCM. Ở đây Liên Việt có bảng giá tham khảo in Voucher . Định lượng giấy C300, cán mờ 2 mặt/ Không cán.

bảng giá in Voucher HCM
Giá in Voucher HCM tại Liên Việt – Tham khảo

Tùy theo kích thước sẽ có giá khác nhau, được tính theo cách tính riêng trên mỗi bài in. Vì vậy, nếu Quý khách cần tư vấn về giá in, đặt hàng in Voucher – Hãy liên hệ trực tiếp để được báo giá nhanh. Hotline/Zalo: 097.9496.131 – Mr. Thanh

Các hình thức gia công, quy cách khác của Voucher.

Hình thức gia công sau in Voucher đa dạng: ép kim, bế nổi, dập góc, bế theo hình, cán màng…

Quy cách in cũng nhiều, chủ yếu là kích thước khác nhau, in trên các loại giấy khác nhau: Bristol, Couche, Giấy mỹ thuật…

Tại Liên Việt, với máy in Offset, Liên Việt có thể ép kim, Bo góc, bế theo hình và cán màng Voucher theo yêu cầu. Về giấy thì có thể chọn giấy B hoặc giấy C. Hình thức thông dụng nhất là In Voucher Bo góc, In Voucher ép kim và cán màng 2 mặt.

 

Mẫu Voucher Spa đẹp
Mẫu Voucher được thiết kế bởi Liên Việt

Cách đặt hàng thiết kế & in Voucher HCM

Vì Voucher có nhiều kích thước nên giá in là không cố định, hãy liên hệ với Xưởng In Liên Việt để trao đổi, báo giá. Tư vấn miễn phí, Xem thêm Chính sách giao hàng tân nơi miễn phí tại HCM – Chính sách đổi trả và chi tiết thanh toán.

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status