Trong ngành bán lẻ, sử dụng túi giấy đựng sản phẩm giúp tăng giá trị của sản phẩm, tính thẩm mỹ và quảng cáo cho thương hiệu. Tăng độ chuyên nghiệp, uy tín trong mắt khách hàng. Tại HCM, Xưởng In Liên Việt thiết kế miễn phí và in túi giấy giá rẻ với công nghệ in Offset 4 màu – giao hàng miễn phí cho khách hàng.

in túi giấy giá rẻ HCM
In túi giấy C250 – cán mờ 1 mặt – gia công hoàn thiện

Công nghệ in túi giấy HCM – Thiết kế túi giấy Miễn phí

Quy cách in túi giấy

Túi giấy thường được in theo công nghệ in Offset hoặc in nhanh KTS trên các chất liệu giấy Ivory hoặc Couche, cán màng 1 mặt và gia công bế, dán thành phẩm, đóng khuy mắt ngỗng, xỏ và kẹp dây dù.

In Offset túi giấy: Chất lượng in đẹp, giá rẻ. Chỉ in với số lượng lớn ít nhất 500 cái.

In nhanh KTS: Có thể in số lượng ít, giá thành cao, chất lượng in tốt.

Chất liệu in: giấy Kraf, giấy I, giấy C, giấy Mỹ thuật …

Về kích thước túi giấy, có một vài khổ túi giấy chuẩn thường gặp: tại Xưởng In Offset Liên Việt, thành phẩm ( Rộng x Cao x đế) khi in túi giấy là : 17x25x9; 21x30x10; 25x35x10 ; 30x40x10…. Các kích thước này có thể chênh lệch chút ít tùy theo khuôn có sẵn của nhà in túi giấy.

Quý khách có thể in túi theo các kích thước khác, ngoài chuẩn trên. Tốn thêm phí làm khuôn bế riêng – dẫn tới giá thành cao hơn, lỡ khổ giấy cũng làm giá cao hơn.

Thiết kế túi giấy miễn phí

Thiết kế túi giấy khá đơn giản, chủ yếu là thông tin cơ bản về thương hiệu / shop bán lẻ. Không nên cầu kỳ quá dẫn đến khách hàng khó đọc, không tập trung vào nội dung muốn quảng cáo. Việc thiết kế cũng cần phù hợp với quá trình gia công để thành phẩm thuận lợi gia công, không bị lỗi.

Liên Việt sẽ thiết kế miễn phí túi giấy cho khách hàng đặt in túi giấy tại Xưởng In Liên Việt. Thiết kế theo ý khách hàng và làm cho đến khi quý khách hài lòng duyệt mẫu.

Bảng giá in túi giấy tại Liên Việt – Xưởng In giá rẻ HCM

Quý khách có thể tham khảo qua bảng giá in túi giấy theo quy chuẩn có sẵn khuôn của Liên Việt. Hình thức máy in Offset 4 màu, Giấy C250 mgs – cán mờ 1 mặt, thiết kế túi giấy Miễn phí, gia công bế dán, đóng mắt ngỗng, xỏ dây dù hoàn thiện.

 

Giá in túi giấy hcm
Bảng giá in túi giấy tham khảo tại Xưởng In Liên Việt

Là Xưởng in Offset HCM, chúng tôi chỉ có thể in túi giấy được với số lượng từ 500 cái. Ngoài túi giấy, Quý khách có thể đặt in bất kỳ sản phẩm giấy khác từ Liên Việt: In tờ rơi HCM, In Danh thiếp HCM….

Liên Việt khuyến khích khách hàng in theo các kích thước này có giá tốt nhất, nếu khách muốn in theo kích thước khác, loại giấy, quai khác vui lòng liên hệ trực tiếp để báo giá. Hotline/Zalo: 097.9496.131 – Mr. Thanh

Đặt hàng in túi giấy giá rẻ HCM – Giao miễn phí

Để đặt hàng in túi giấy tại HCM, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Liên Việt để được tư vấn, báo giá nhanh. Thiết kế miễn phí và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

#xuong_in_lien_viet

#thiet_ke_lien_viet

#lienvietadv

#in_offset_hcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status