Quá trình khởi nghiệp với kinh phí thấp thì giải pháp thi công bảng hiệu bạt Hiflex HCM là phương án khá tốt. Hãy cùng lienvietadv.com phân tích ưu nhược điểm, loại bạt, quy cách làm bảng hiệu Bạt nhé. Và Giá thi công bảng hiệu bạt tại HCM với dịch vụ của Liên Việt.

in bảng hiệu, hộp đèn khổ lớn hcm

Ưu điểm & Nhược điểm khi làm bảng hiệu Bạt Hiflex:

Ưu điểm lớn nhất của bảng hiệu bạt Hiflex phải nói là Giá rẻ nhất trong các loại bảng hiệu. Kết cấu bảng là khung sắt, căng bạt Hiflex nên nó nhẹ, dễ lắp, thời gian thi công nhanh chóng – hoàn thành trong ngày. Thiết kế bảng hiệu in bạt Hiflex trên máy in Khổ lớn cho phép sáng tạo trong mẫu thiết kế, không giới hạn màu sắc. Có thể giữ lại khung sắt, thay bạt được.

Chất liệu Bạt Hiflex đa dạng, tùy theo nhu cầu, mục đích, giá cả mà có nhiều loại để chọn: Bạt Xuyên đèn, Bạt thường, bạt 2 da, Bạt không gân, …

Nhược điểm: Bảng hiệu bạt Hiflex nếu làm ngoài trời thì nhanh phai màu, đặc biệt là vị trí có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp với cường độ cao.

  • Độ bền màu Bảng Hiflex nếu làm trong nhà khá tốt: có khi lên đến vài năm vẫn giữ nguyên màu sắc.
  • Làm ngoài trời, tùy theo vị trí, màu sắc đậm nhạt, sau khoảng 6 – 24 tháng nên thay lại vì màu bị phai mất.

Tùy theo môi trường, chất liệu mà bạt Hiflex có độ bền khác nhau. Ở môi trường nắng nóng, bạt có thể bị giòn, rách sau 1 – 2 năm sử dụng. Làm trong nhà thì dùng lâu dài.

Máy in bạt khổ lớn HCM
In bạt hiflex bằng máy in khổ lớn tại Liên Việt – Khổ 3,2m

Có mấy loại Bạt Hiflex làm bảng hiệu ? Đặc tính và Quy cách bảng Bạt Hiflex.

Bạt Hiflex có nhiều loại, mỗi loại có ứng dụng, giá, và các quy cách làm khác nhau. Hãy xem Liên Việt Adv phân tích từng loại để quý khách có cái nhìn tổng quan hơn, dễ lựa chọn khi làm bảng hiệu bạt tại HCM

Thi công Bảng hiệu Bạt Hiflex thường:

Bạt Hiflex thường – tại Xưởng In Liên Việt là loại bạt 3,2 zem ( thị trường có loại mỏng hơn tức là 3zem và 2,8zem. Liên Việt không sử dụng). Loại này dùng để thi công các loại bảng hiệu bạt nhỏ, bảng vẫy 2 mặt đơn giản. Nếu bạn làm bảng hiệu bạt Hiflex dưới 5m vuông, có thể dùng loại bạt này để tiết kiệm chi phí.Bảng hiệu này có khung sắt ( có chân hoặc không chân ) căng bạt Hiflex đã được thiết kế và in. Viền ốp V2 nhôm tăng độ bền và tính thẩm mỹ cho bảng hiệu.

Loại bảng hiệu Bạt Hiflex này thường dùng cho bảng nhỏ, bảng trong nhà, hoặc các loại bảng dùng sự kiện trong thời gian ngắn: In Backdrop giá rẻ Thủ Đức, Làm khung Standee, Booth chụp hình sự kiện ….

Quý khách có thể tham khảo Bảng giá in Bạt Hiflex tại HCM

 

bạt hiệu bạt Hiflex HCM
Thiết kế và thi công bảng hiệu Bạt Hiflex cho Shop thời trang Thủ Đức – Liên Việt Adv

Bảng hiệu Bạt Hiflex 2 da ( Bạt da xám ):

Cùng quy cách với Bạt Hiflex thường nhưng căng bạt Hiflex da xám cho chất liệu bạt Dày dặn hơn, Độ xuyên sáng cực thấp ( mặt lưng là màu xám). Với sự chênh lệch về giá không quá nhiều trên mỗi mét vuông thì bảng hiệu bạt 2 da cũng là phương án được đa số khách hàng lựa chọn.

Liên Việt Adv khuyên khách hàng nên làm bảng hiệu bạt Hiflex 2 da nếu dùng ngoài trời. Khi làm trên mái sẽ không bị ánh sáng xuyên qua (nếu bạt thường sẽ gặp trường hợp ánh sáng mặt trời xuyên qua thấy khung sắt đằng sau – mất thẩm mỹ), Độ bền cao hơn bạt thường, mực in đẹp hơn bạt thường.

Bạt Hiflex 2 da là chất liệu được dùng trong đa số bảng pano Quảng cáo ngoài trời.

 

làm Bảng hiệu bạt 2 da Thủ ĐỨc
Liên Việt thiết kế & thi công làm bảng hiệu Bạt 2 da Thủ Đức – HCM.

Làm Bảng hiệu bạt Hiflex Xuyên đèn

Giống như tên gọi, với đặc tính xuyên sáng cao, Bạt Hiflex xuyên đèn dùng để làm hộp đèn. Ứng dụng chủ yếu là các loại bảng hiệu có đèn bên trong. Độ dày của bạt xuyên đèn tương đương với bạt Hiflex thường (3,2z).

Loại bạt này không dùng để làm bảng hiệu thường – vì giá cao hơn bạt thường mà không có công dụng gì tốt hơn.

Bảng hiệu Bạt không gân.

Giai đoạn gần đây, bạt không gân được ưa chuộng nhiều với độ dày dặn, bền, và tính thẩm mỹ của nó. Nhiều thương hiệu lớn vẫn sử dụng bạt không gân để làm bảng hiệu quảng cáo: VinMart+, Pharmacity, CoopFood, … và Light Box trong các siêu thị, TTTM … Bạn có thể tưởng tượng được độ đẹp của loại bảng hiệu bạt không gân này chứ.

Ưu điểm vượt trội của bạt không gân phải kể đến là dày hơn bạt thường, bề mặt bóng đẹp, bám mực tốt và tính xuyên đèn cao, độ bền cao. Dựa vào các đặc tính này, Bạt không gân ứng dụng từ bảng hiệu cho đến hộp đèn, Standee, băng rôn …. kết hợp với kỹ thuật in UV cuộn cho màu sắc và độ nét cực đẹp.

Nhược điểm của bảng hiệu bạt không gân là Giá cao. Và cũng không nhiều khách hàng sử dụng nên trong quá trình in bạt không gân HCM thường không có đủ khổ để ghép, khách hàng phải chịu thêm phí bạt dư thừa do lỡ khổ. Mỗi mét vuông Bạt không gân có giá gấp 2 – 2.5 lần so với bạt 2 da – cùng một kỹ thuật in.

 

các loại Bạt Hiflex
Phân biệt các loại bạt Hiflex

Trên đây là 4 loại bạt Hiflex thường được sử dụng trong làm bảng hiệu giá rẻ, nhanh chóng mà Liên Việt thường làm cho khách hàng tại HCM. Ngoài ra, chúng ta có thêm một vài chất liệu khác: Bạt 3,6zem, Canvas trong nhà, …

Thi công bảng hiệu bạt kích thước lớn HCM:

Làm bảng hiệu Bạt Hiflex kích thước lớn, hoặc đứng ở nơi nhiều gió. Khi có gió thổi nhiều vào bề mặt. Do kích thước lớn, tạo lực cản mạnh làm bạt bị thụng hoặc bung vít, rách bạt. Để đảm bảo độ bền cho bảng, chúng ta cần làm thêm khung sắt bưng tôn 1 mặt trước khi căng bạt.

Bảng hiệu tôn Hiflex bền hơn khi làm bảng hiệu ngoài trời và bắt buộc phải làm nếu bảng hiệu lớn. 100% các bảng Pano Quảng cáo bạt Hiflex đều phải bưng tole 1 mặt trước khi căng Hiflex.

Vì làm bảng lớn, Liên Việt khuyên khách hàng nên sử dụng chất liệu Bạt Hiflex 2 da để làm. Quy cách của bảng hiệu bạt Hiflex có tôn tại Liên Việt là: Khung sắt hộp mạ kẽm ( độ lớn và độ dày sắt tùy theo kích thước ), bưng tôn phẳng tĩnh điện 1 mặt, căng bạt Hiflex 2 da, bọc viền V25 tĩnh điện.

Làm bảng hiệu Hiflex HCM
Bảng hiệu bạt Hiflex 2 da cho quán cà phê – Kích thước 8m x 2m
thi công bảng hiệu bạt quán cà phê
Mặt sau bảng hiệu Hiflex lớn phải có tôn để đảm bảo độ bền

 

Bảng giá làm bảng hiệu bạt Hiflex HCM tại Liên Việt Adv

Làm bảng hiệu Hiflex là giải pháp tiết kiệm nhất khi làm bảng hiệu quảng cáo. Quan trọng là dù nó rẻ, nhưng vẫn phải đảm bảo độ bền, độ an toàn, tính thẩm mỹ. Những yếu tố quyết định nó gồm có:

  • Độ lớn của sắt, Độ dày sắt, khoảng cách khi làm khung sắt thưa hay dày.
  • Loại bạt gì ? Bạt thường hay bạt 2 da, hay bạt không gân …
  • Nhôm viền rộng bao nhiêu? loại nhôm V inox, V nhôm, V tôn, V tĩnh điện …

Kèm theo các loại phí không cố định khác sẽ làm tăng giá thành bảng lên nhiều lần. Đây là 2 yếu tố thường gặp nhất khi làm bảng hiệu:

  • Gia cố kỹ sẽ tốn bao nhiêu sắt, sắt loại gì
  • Cao độ của bảng sẽ tăng thêm chi phí giàn giáo, phí thi công lên rất nhiều.

Số lượng quyết định mức giá làm bảng hiệu Hiflex tại HCM

Thi công phải tốn chi phí công trình: công thợ, chi phí di chuyển, giàn giáo, hao phí vật tư … làm giá thi công tăng lên. Một bảng hiệu Hiflex 3 mét vuông cũng phải tốn thêm một khoảng chi phí công trình tương đương với bảng hiệu 30 mét vuông. Vì vậy, làm số lượng nhiều, giá càng giảm xuống. Quý khách lưu ý để chọn phương án phù hợp với chi phí

Để có được báo giá chính xác, Liên Việt sẽ nhìn qua hình ảnh chụp vị trí làm, hoặc khảo sát tận nơi trước khi báo giá. Quý khách có thể tham khảo bảng giá làm bảng hiệu bạt tại HCM sau đây.

Bảng giá thi công bảng hiệu Hiflex HCM

Tư vấn, báo giá nhanh tại HCM: Hotline/Zalo: 097.9496.131 – Mr. Thanh

Các công trình thi công bảng hiệu đã làm.

Liên Việt là đơn vị hoạt động trong ngành thiết kế – in ấn và thi công quảng cáo từ 2016 tại Thủ Đức và khu vực HCM. Chúng tôi có đủ xưởng sản xuất, Xưởng In ấn và Đủ loại máy móc, nhân công đáp ứng các công trình vừa và nhỏ.

Quý khách có thể xem các công trình do Liên Việt thi công tại: Thi công quảng cáo giá rẻ HCM

  • Nếu làm trọn gói, khách hàng có giá tốt hơn rất nhiều nhờ tiết kiệm được chi phí nhân công, vật tư, thời gian của thầy thợ… và chi phí thiết kế. Liên Việt đảm bảo về chất lượng cũng như chế độ bảo hành, bảo trì rất tốt.
  • Xưởng Cơ khí, Gỗ: 10 đường số 4, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. HCM.
  • Xưởng Quảng cáo: 20 Hiệp Bình, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. HCM.

Đặt hàng làm bảng hiệu bạt Hiflex Thủ Đức – HCM:

Vì thi công yêu cầu độ chính xác cao, cần tư vấn kỹ về phương án thi công, chất liệu, kết cấu … Cần phải khảo sát thực tế nếu hiện trạng không nhìn rõ qua hình. Liên Việt cần khảo sát trước khi báo giá.

Quý khách vui lòng liên hệ, Liên VIệt sẽ thực hiện khảo sát, tư vấn, báo giá làm bảng hiệu Bạt Hiflex hoàn toàn Miễn phí tại HCM

Thông tin liên hệ:

#xuong_in_lien_viet

#thiet_ke_lien_viet

#lienvietadv

#in_offset_hcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status