Folder là ấn phẩm thương hiệu quan trọng khi đi Sale giới thiệu sản phẩm. Hoặc dùng đựng tài liệu trong các cuộc họp. Folder có thể chứa vừa các tài liệu khổ A4 và nhỏ hơn, có khay kẹp Danh thiếp đi kèm. Bạn có nhu cầu thiết kế và In folder HCM, đừng ngại liên hệ với Liên Việt để được tư vấn báo giá nhanh.

Folder thường đi kèm với giấy tiêu đề, hồ sơ năng lực, in dạng tờ rơi phục vụ cho Sale, giới thiệu sản phẩm …

Xem bảng giá in tờ rơi A4 giá rẻ tại HCM

 

in folder giá rẻ hcm
Folder có thể dùng để kẹp tài liệu và có khay chứa Name Card ở phần tay gấp.

Dịch vụ thiết kế Folder giá ưu đãi cho khách hàng In tại Xưởng In Liên Việt

Giá thiết kế Folder trên thị trường dao động từ 300.000 – 1.000.000đ / mẫu, tùy theo Agency. Nó còn phụ thuộc vào số mặt thiết kế. Với Folder thì thường chỉ cần thiết kế mặt ngoài, và phần tay gấp. Đôi khi cũng cần thiết kế mặt trong nữa nên chi phí thiết kế có thể tăng lên.

Tại Liên Việt, giá thiết kế Folder chuyên nghiệp là 150.000 đ/mặt ( bao gồm tay gấp ). Với khách hàng in ấn tại Xưởng của Liên Việt sẽ được ưu đãi giá thiết kế là 100.000 đ/mặt. Khách hàng sẽ nhận được Mẫu file thiết kế đẹp, chuyên nghiệp, chuẩn hệ màu và định dạng in ấn.

Xem thêm bảng giá thiết kế & in ấn Name Card HCM

Dịch vụ in và bảng giá in Folder HCM

Folder không có nhiều quy cách – Có khác chỉ là lựa chọn giấy In: C300 hoặc B300, cán màng 1 mặt hoặc 2 mặt. Phần tay gấp có thể cao từ 5-7 cm và có bế khay chứa Danh thiếp, Khổ giấy A4. Thường thì mỗi nhà in sẽ có khuôn bế Folder riêng, và theo chuẩn quốc tế. Liên Việt khuyên quý khách nên in theo khuôn có sẵn ở nhà in, vì nếu in khác sẽ phải làm khuôn mới dẫn tới chi phí tăng cao, mất thêm thời gian.

Tại Liên Việt, quy cách Folder tiêu chuẩn kích thước thành phẩm: 21,8 x 31 – tay gấp 7cm có khay chứa Name Card. Tham khảo bảng giá in giấy C300 tại Xưởng In Liên Việt HCM:

Bảng giá in Folder HCM
Bảng giá in Folder tại Xưởng In Liên Việt – Giấy C300

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu gia công sau in Folder, quy cách khác ( về kích thước, tay gấp, 2 tay gấp … ) Vui lòng liên hệ trực tiếp với Liên Việt để được báo giá. Hotline / Zalo: 097.9496.131 – Mr.Thanh

Đặt hàng thiết kế và In Folder tại Liên Việt

Hãy liên hệ với Liên Việt để tư vấn tốt nhất. Nhắn tin hoặc gọi điện, gửi mail, chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

#xuong_in_lien_viet

#lienvietadv

#in_offset_hcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status