Standee là vật phẩm thường được sử dụng trong các hoạt động quảng cáo, Sale, Sự kiện … Tại Thủ Đức, Xưởng In Liên Việt thường thiết kế và in Standee cho khách hàng HCM trên các chất liệu PP ngoài trời, Bạt Hiflex, Bạt không gân trên máy in kỹ thuật số khổ lớn. Lấy ngay trong ngày.

 

in standee giá rẻ thủ đức
Liên Việt cung cấp khung Standee chữ X

Thiết kế Standee HCM – thiết kế Online.

Kích thước Standee phụ thuộc vào khung và chỉ có một vài kích thước chuẩn: 60×120, 80×180, 80×200, 60×160. Một số khung Standee có khả năng tăng giảm chiều cao nhưng cũng nằm trong khoảng này.

Standee tùy theo mục đích sử dụng mà phong cách thiết kế khác nhau. Mục tiêu là bán hàng, thì cần một Standee thật nổi bật, bắt mắt. Mục tiêu là quảng cáo sự kiện thì cần một Standee đẹp, theo concept sự kiện, ….

Liên Việt thiết kế Standee cho khách hàng với giá chỉ 100.000đ/mẫu. Đây là mức giá hỗ trợ khi In ấn tại Liên Việt. Nếu khách hàng thuê dịch vụ thiết kế mà ko in, giá thiết kế là 200.000đ/mẫu – thậm chí là miễn phí, nếu in số lượng lớn. Khách hàng nhận được file gốc, file định dạng hình ảnh chất lượng cao. Quý khách sẽ nhận được:

  • Thiết kế hiện đại, đẹp & ưu tiên về tính hiệu quả sử dụng.
  • Khách hàng nhận được file gốc chuẩn in ấn.
  • Thiết kế Online – thanh toán Online.

Liên Việt khuyến khích quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ in của Liên Việt vì chúng tôi mong rằng quý khách sẽ nhận được dịch vụ in ấn tốt về giá, về chất lượng in, chất lượng phục vụ.

In Standee giá rẻ Thủ Đức – HCM

Liên Việt in Standee trên chất liệu PP ngoài trời (cán bóng / Cán mờ) hoặc trên bạt Hiflex, Bạt không gân (dán biên). Standee phải được đóng khuy 4 góc để treo lên khung. Các loại khung thông dụng gồm có: Khung Chữ X, Standee cuộn, Standee đế nước, … Mỗi loại cũng có các chất liệu và xuất xứ, mục đích sử dụng riêng quyết định chất lượng và giá.

Giá in Standee HCM
Bảng giá in Standee HCM tại Xưởng In Liên Việt – Thủ Đức

Một số Standee hoặc Băng rôn không thuộc quy cách trên, vui lòng tham khảo

GIÁ IN KHỔ LỚN TẠI XƯỞNG IN LIÊN VIỆT. 

Ngoài ra, còn có loại Standee khung sắt – hàn riêng biệt theo thiết kế – độ bền cực cao, tuy nhiên cần phải thi công hàn sắt, căng khung, và nhiều quy cách Standee khác. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn – Gia công Standee tại HCM

In Standee bằng Bạt Hiflex có ưu điểm: bền, không sợ rách, độ bóng ổn, nếu cần thiết thì in trên bạt không gân cho độ bóng cao. Nhược điểm là màu in không đẹp như in PP.

In Standee bằng PP ngoài trời: màu sắc đẹp, gia công cán bóng/ cán mờ làm tăng giá trị về thẩm mỹ. Nhược điểm: chỉ sử dụng trong thời gian ngắn, Chất liệu PP dễ bị gãy đường in, để gió mạnh có thể gây rách lỗ đóng khuy.

Tùy theo nhu cầu sử dụng để chọn chất liệu in phù hợp. Hãy gọi trực tiếp cho Liên Việt để chúng tôi tư vấn, thiết kế và in ấn Standee cho quý khách hàng. Hotline/Zalo: 097.9496.131 – Mr. Thanh.

Đặt hàng in standee giá rẻ Thủ Đức và các quận HCM ở đâu?

Xưởng In Liên Việt là xưởng in hoạt động trên 7 năm tại Thủ Đức, thiết kế, in ấn Standee giá rẻ. Nếu Quý khách ở HCM và muốn chọn một nhà in để đặt hàng Standee, Backdrop, Băng rôn …. hãy liên hệ để chúng tôi báo giá nhanh, thiết kế và in ấn trong ngày.

Thông tin liên hệ:

#xuong_in_lien_viet

#lienvietadv

#in_offset_hcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status